TẠM DỪNG NHẬP CẢNH CÁC QUỐC GIA TRONG LIÊN MINH CHÂU ÂU

Tối 17/3/2020, Chủ tịch Hội đồng châu Âu Charles Michel thông báo các quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu (EU) đã nhất trí quyết định đóng cửa biên giới ngoài EU trong 30 ngày đối với những người không phải là công dân của khối để ngăn chặn đại dịch. Theo đó, ngoại trừ ngoại trừ công dân Anh, công dân các nước thuộc Hiệp hội EFTA và các trường hợp đặc biệt, công vụ, hoặc các hoạt động y tế, cứu trợ…thì EU sẽ dừng tiếp nhận đối với tất cả các trường hợp còn lại.

Do vậy, theo hướng dẫn của Đại sứ quán các Quốc gia mà DHT GROUP đang thực hiện đưa Người lao động Việt Nam sang làm việc, học tập như Đức, Ba Lan, Bungaria, Bồ Đào Nha, Rumania…DHT GROUP xin thông báo:

1. Đối với các đoàn đã được cấp visa Châu Âu và có lịch bay trước 22/3/2020 vẫn được xuất cảnh, nhưng có thể sẽ phải dừng/tạm hoãn nếu có Thông báo khác từ Đại sự quán các nước nhập cảnh.

Chú ý:

-Có thể, trong trường hợp được xuất cảnh, sẽ yêu cầu cách ly 14 ngày tập trung hoặc tại nơi ở.

-Các đoàn đã có lịch bay đề nghị tập trung đúng lịch để Công ty thực hiện tập huấn công tác phòng ngừa dịch bệnh và cấp phát các vật tư phục vụ công tác phòng dịch bệnh trước khi bay

2. Đối với các đoàn đã có visa nhưng chưa có lịch bay, sẽ buộc phải tạm hoãn đợi đến khi nhận được thông báo chấp thuận cho nhập cảnh của các quốc gia Châu Âu.

3. Đối với các trường hợp chưa cấp visa, sẽ dừng cấp visa trong 30 ngày (có thể kéo dài hơn). Do vậy, thời gian cấp visa và lịch xuất cảnh sẽ chậm hơn so với dự kiến.

Vậy, DHT GROUP xin thông báo và rất mong nhận được sự hợp tác từ phía các đối tác, những người lao động đã tin tưởng, lựa chọn DHT GROUP trong thời gian qua. Ngay sau khi có những thông tin thay đổi, DHT GROUP sẽ cập nhật và thông báo tới Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng SỨC KHỎE – BÌNH AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

500 + Đối tác nước ngoài

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN      Lựa chọn ngôn ngữ