Giới thiệu

” Đối với DHT GROUP, sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”

DHT Group là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài có thời hạn, Giấy phép hoạt động dịch vụ số 898 / LDTBXH-GPXKLD do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp 02/07/2017. Năm 2022, DHT GROUP lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực như tư vấn định cư, tư vấn đầu tư ra nước ngoài, quản lý tài sản đầu tư ở nước ngoài…

Từ khi thành lập đến nay, DHT Group đã cung cấp hàng nghìn người lao động Việt Nam đi làm việc ở các nước như: Nhật bản, Đài Loan, Trung đông, Hungary, Bulgaria, Romania, Ba lan và CHLB Đức. Với tôn chỉ: sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp; DHT GROUP chú trọng đến dịch vụ tư vấn cho người lao động về công việc, văn hóa…của từng nước người lao động sẽ đến làm việc và sinh sống; đồng thời tập trung đào tạo tay nghề, ngoại ngữ để họ có thể đáp ứng được công việc cũng như thích nghi với điều kiện sống mới ngay khi sang.

Đội ngũ lãnh đạo với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cung ứng và quản lý nhân lực trong và ngoài nước, DHT GROUP từng bước phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp TOP đầu của ngành tại Việt Nam.

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

DHT Group với mục tiêu nằm trong TOP đầu các Công ty xuất khẩu lao động Việt Nam; không chỉ cung ứng lao động phổ thông đi làm việc mà còn cả những lao động với trình độ cao như kĩ sư, chuyên gia…sẵn sàng đáp ứng nguồn nhân lực cho các thị trường có nền kinh tế phát triển.

Xây dựng hình ảnh đẹp về người lao động Việt Nam ở nước ngoài.

Mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng và đối tác bằng chất lượng , dịch vụ tốt nhất.

Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình,đồng thời biến nơi làm việc thành nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Khách hàng là trung tâm: Sự thành công của doanh nghiệp có được từ sự hài lòng của tất cả các khách hàng.

Chuyên nghiệp là sức mạnh

Chất lượng là danh dự

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lắng nghe và nỗ lực cải tiến! Kiếm tìm những Đối tác tin cậy! Sở hữu những con người Sáng tạo, chuyên nghiệp và Tâm huyết. Đó là sự Phát triển bền vững.

Cam kết lắng nghe và nỗ lực cải tiến

Lắng nghe từ Khách hàng!

Lắng nghe từ Nhân viên!

Lắng nghe từ Đối thủ !

Và nỗ lực không ngừng cải tiến và hoàn thiện hơn là cơ sở quan trọng để DHT Group phát triển một cách vững bền.

Đối tác tin cậy

Luôn giữ chữ TÍN trong kinh doanh.

Luôn tôn trọng mọi Đối tác, Nhà đầu tư và bạn hàng.

Luôn đặt lợi ích chung, hợp tác cùng có lợi.

Là cơ sở để DHT Group có được những Đối tác tin cậy.

Phát triển bền vững

Nguồn lực TÀI CHÍNH bền vững, NHÂN SỰ có trình độ và nhiều kinh nghiệm, CƠ SỞ VẬT CHẤT hiện đại, ĐỐI TÁC rộng khắp, MÔI TRƯỜNG thân thiện, DHT Group luôn cố gắng cải tiến không ngừng trên cơ sở tuân thủ luật pháp là những tiền đề cho sự phát triển bền vững.

Sáng tạo

Toàn bộ CBNV của DHT Group luôn phát huy tính sáng tạo trong công việc. DHT Group luôn khích lệ những giải pháp, công nghệ bắt nguồn từ trí thông minh và sáng tạo vào hoạt động của mình.

Chuyên nghiệp

Con người được đào tạo chuyên nghiệp, quy trình làm việc chuyên nghiệp, công việc được thực hiện với độ chuyên nghiệp cao đem đến sức mạnh cho DHT Group.

Tâm huyết

DHT Group có thể quay lưng với những chuyên gia thiếu tâm huyết, nhưng những Con người nỗ lực hết mình với quyết tâm cao sẽ luôn được trọng dụng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Dưới đây là những dấu ấn nổi bật trong quá trình phát triển thần tốc và đáng nhớ của DHT Group

2018

Chính thức kí hợp đồng với 15 nghiệp đoàn Nhật Bản, 5 tập đoàn Đài Loan.

2019

DHT Group mở rộng thêm các thị trường Trung Đông và Trung Âu

2020 – 2022

Tuy bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng DHT Group vẫn hỗ trợ được hàng nghìn lao động đi sang các nước như Nhật, Đài loan, Balan,Bulgaria, Hungary..

2023

Ngày 16/03/2023, DHT GROUP đã kỷ niệm dấu mốc 7 năm hình thành và phát triển.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

DHT Group hoạt động chính ở 4 lĩnh vực chính: Xuất khẩu lao động; tư vấn du học; Tư vấn định cư; Tư vấn đầu tư/ quản lý tài sản ở nước ngoài

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

TƯ VẤN DU HỌC

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

TƯ VẤN DU HỌC

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

500 + Đối tác nước ngoài