MỞ RỘNG CẦU NỐI QUỐC TẾ: SỰ KIỆN ĐẶC VIỆT VỚI SỰ THAM GIA CỦA ĐOÀN NGHỊ SỸ HUNGARY TẠI DHT GROUP

DHT GROUP vinh dự có buổi làm việc với ngài Nghị Sỹ Hungary – Một Bước Tiến Mới Trong Hợp Tác Quốc Tế.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, DHT Group, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên về xuất khẩu lao động, đã vinh dự chào đón sự ghé thăm và làm việc của ngài Nghị Sỹ Hungary và ngài Phó đại sứ quán Hungary tại Việt Nam.

Sự kiện này không chỉ là dấu mốc quan trọng khẳng định vị thế và uy tín của DHT Group trên trường quốc tế mà còn mở ra những cơ hội mới cho lao động Việt Nam tại Hungary. Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng cũng rất thân tình, với sự tham gia của các lãnh đạo công ty và đại diện thành viên quốc hội Hungary.

Trong suốt buổi làm việc, đoàn nghị sỹ Hungary đã được giới thiệu về quy trình đào tạo, chất lượng nguồn nhân lực, và những chính sách hỗ trợ từ phía DHT Group đối với người lao động. Cũng nhân dịp này, DHT GROUP cũng đề xuất phía Hungary sớm kí thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ về nguồn lao động để thuận tiện cho người lao động Việt nam có thể dễ dàng hơn trong việc cấp visa.

Sự kiện lần này góp phần củng cố niềm tin của đối tác và khách hàng vào dịch vụ của DHT GROUP đồng thời khẳng định cam kết mạnh mẽ trong việc mở rộng và phát triển thị trường lao động quốc tế, góp phần nâng cao đời sống và tạo dựng tương lai vững chắc cho người lao động Việt Nam.

Liên hệ:

📍 P213, CC Học viện Quốc phòng – Tháp Tây, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
📞 Hotline: 0977334224/ 0988918228

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

500 + Đối tác nước ngoài

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN      Lựa chọn ngôn ngữ