KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG VIỆT TẠI HUNGARY VỚI SỰ KIỆN THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI PRIMA PEK

Đoàn kết trong tình thân – cùng DHT Group gửi tặng quà đến người lao động Việt, khẳng định cam kết chăm sóc và phát triển cộng đồng.

HUNGARY – Trong không khí đầm ấm và thân tình, đại diện của DHT Group, một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Việt Nam, đã tổ chức sự kiện tặng quà tại Prima Pek cho người lao động Việt Nam nhân dịp lễ.

Sự kiện không chỉ là một hoạt động văn hóa truyền thống, mà còn thể hiện sự quan tâm và tôn trọng mà DHT Group luôn dành cho người lao động. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi thể hiện cam kết không chỉ cung cấp cơ hội việc làm mà còn đảm bảo sự phát triển toàn diện và bền vững cho đội ngũ nhân lực của mình.

Quản lý lao động của chúng tôi đã có mặt tại Hungary để trực tiếp tham gia và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến từng người lao động. Mỗi phần quà tặng không chỉ đựng đầy ước nguyện cho một năm mới an lành và thịnh vượng, mà còn là niềm tự hào của một doanh nghiệp luôn đặt con người vào trung tâm của mọi hoạt động.

Thông qua sự kiện này, DHT Group cũng muốn gửi gắm thông điệp về một dịch vụ xuất khẩu lao động không chỉ chuyên nghiệp, mà còn đầy tính nhân văn và trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào là cầu nối cho những ước mơ và là nơi tin cậy cho người lao động Việt Nam trên hành trình tìm kiếm cơ hội tại quốc tế.

Liên hệ:

📍 P213, CC Học viện Quốc phòng – Tháp Tây, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
📞 Hotline: 0977334224/ 0988918228

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

500 + Đối tác nước ngoài

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN      Lựa chọn ngôn ngữ