DU HỌC BỒ ĐÀO NHA – ĐẠI HỌC TOÀN CẦU OPORTO (UPT)

Đại học Portucalense Infante D. Henrique viết tắt là UPT, là một tổ chức giáo dục đại học tư thục, được thành lập vào tháng 6 năm 1986, nằm ở Oporto.

1. Giới thiệu tổng quan
UPT – Đại học Toàn cầu Oporto, là một tổ chức giáo dục đại học tư thục, được chứng nhận ISO 9001, được Chính phủ Bồ Đào Nha và Cơ quan Đánh giá và Chứng nhận Giáo dục Đại học – A3ES công nhận. Đơn vị nghiên cứu của UPT -IJP, được chứng nhận bởi cơ quan tài trợ Bồ Đào Nha về nghiên cứu FCT.

/uploads/images/duhoc/upt.jpg
Được thành lập vào tháng 6 năm 1986, Đại học Toàn cầu UPT ở Oporto, được gọi là ‘Cidade Invicta’.Nằm ở phía bắc Bồ Đào Nha, bên hữu ngạn sông Douro, Oporto là thành phố lớn thứ hai của đất nước nằm trong khu vực đô thị với hơn 1, 3 triệu dân.Oporto được quốc tế biết đến với rượu vang cảng, kiến trúc cũ và đương đại. Trung tâm lịch sử của thành phố đã trở thành Di sản Thế giới của UNESCO từ năm 1996.Thành phố Oporto cũng là một trung tâm xuất sắc về giáo dục và nghiên cứu, nổi bật về sự đổi mới công nghệ và khoa học thu hút sinh viên từ khắp nơi trong và ngoài nước.
Nghĩ toàn cầu- Nghiên cứu toàn cầu- Dạy và học trên toàn cầu.Đó là nền tảng trong Tầm nhìn Đại học Toàn cầu UPT – Oporto, thể hiện sứ mệnh của UPT trong việc thúc đẩy kiến thức toàn diện, chuẩn bị các chuyên gia Toàn cầu cho mai sau và thế hệ tương lai cho Thế giới
Nhiệm vụ mục vụ giảng viên quốc tế, môi trường học tập sôi động, trách nhiệm xã hội và cam kết của UPT nói chung, môi trường thú vị, khoan dung và đa văn hóa ở Bồ Đào Nha, góp phần phát triển các kỹ năng cá nhân, liên cá nhân, văn hóa và liên văn hóa bắt buộc để thành công chuyên nghiệp trong một thế giới toàn cầu.

2. Cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy
2.1. Cơ sở vật chất
Thư viện:
Thư viện tổng hợp của Đại học Portucalense bao gồm một hệ thống tích hợp chịu trách nhiệm về các hoạt động thư viện và thông tin thư mục của Trường, nhằm tạo điều kiện tiếp cận các nguồn thông tin cần thiết để thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu, xây dựng kiến thức và giáo dục thường xuyên của cộng đồng học thuật.
Khu thể thao và giải trí:
Chương trình thể dục tại Đại học Porto (Khoa Thể thao) Cơ sở nằm đối diện tòa nhà UPT, cách 5 phút đi bộ.
Canteen:
UPT đã có một căng tin mở cửa từ 12 giờ sáng đến 2 giờ chiều.Bạn có thể chọn một món thịt hoặc một món cá.Toàn bộ bữa ăn (bao gồm súp, trái cây, bánh mì và nước) có giá khoảng 4, 00 EUR. Ngay đối diện tòa nhà Đại học Portucalense, bạn sẽ tìm thấy trung tâm mua sắm Campus S. João có một khu ẩm thực lớn, mở cửa từ 10:00 sáng đến 10:00 tối.

2.2. Phương pháp giảng dạy
Các khóa học được cấu trúc để đáp ứng linh hoạt với nhu cầu thay đổi của thị trường lao động, thông qua các phương pháp giảng dạy khác nhau dựa trên kinh nghiệm dựa trên các nghiên cứu điển hình bất cứ khi nào có thể áp dụng.UPT cũng cung cấp cho sinh viên các hình thức hỗ trợ hướng dẫn được cá nhân hóa nhằm bổ sung và hỗ trợ hướng dẫn hoàn toàn dựa trên lớp học. UPT có đội ngũ nhân viên tận tâm, có trình độ đầy đủ, hoạt động nghiên cứu và có động lực cao bởi tinh thần không ngừng cải thiện bản thân. Chúng tôi cũng dựa vào đầu vào của các chuyên gia thực hành từ các lĩnh vực công nghiệp và thương mại khác nhau, thông qua các hội thảo khách mời về các chủ đề khác nhau, từ đó thúc đẩy mối quan hệ của nó với thế giới doanh nghiệp với mục tiêu chuẩn bị cho sinh viên cho các nhu cầu chuyên nghiệp trong tương lai.

3. Chương trình đào tạo
UPT được tổ chức tại năm khoa: Luật, Kinh tế và Quản lý, Khoa học và Công nghệ, Du lịch, Di sản và Văn hóa và Tâm lý và Giáo dục dạy các chương trình học kỳ 1, 2 và 3 và sau khi tốt nghiệp, được cấu trúc theo Quy trình Bologna.
/uploads/images/duhoc/upt2.jpg

UPT đặt mục tiêu trở thành một mô hình trong giáo dục đại học, tận dụng những lợi thế của các bộ phận khác nhau.Hơn cả việc tiếp thu kiến thức lý thuyết, sinh viên có cơ hội phát triển các dự án nghiên cứu và làm việc thực tế, phát triển các loại kỹ năng khác nhau để chuẩn bị cho họ làm việc trong sự nghiệp tương lai và sống trong một xã hội toàn cầu cạnh tranh.

Chương trình Cử nhân

Chương trình cử nhân

Thời gian học

Mục tiêu và nội dung của khóa học

Triển vọng nghề nghiệp

Yêu cầu nhập học

Cử nhân quan hệ quốc tế

3 năm

+) Sinh viên sẽ có được và phát triển kiến ​​thức và kỹ năng tương ứng với trình độ 6 từ Khung chất lượng Châu Âu và Học tập suốt đời.

+) Phát triển năng lực đối thoại liên văn hóa, kỹ thuật đàm phán và thực hành ngoại giao;

+) Đánh giá chính xác và tương đối các chính sách đối ngoại và biết cấu trúc và chức năng của các tổ chức quốc tế;

+) Nghề ngoại giao

+) Các tổ chức quốc tế (bao gồm các tổ chức châu Âu)

+) Doanh nghiệp đa quốc gia

+) Hành chính công

+)Phương tiện truyền thông

+) Nghiên cứu

+) Tư vấn

+) Khu vực ngân hàng

+) Cơ quan hải quan

+) Thanh tra dịch vụ người nước ngoài và biên giới

+) Bằng cấp trung học hoặc cử nhân

+) Trình độ tiếng Anh tối thiểu B2

+) CV đánh giá

+) Phỏng vấn (trực tiếp hoặc Skype)

Cử nhân Tin học- Lập trình

3 năm

+) Chương trình giảng dạy nhấn mạnh các lĩnh vực ứng dụng và lập trình hệ thống, phát triển trang web và lập trình giải pháp đa phương tiện, quản trị cơ sở dữ liệu, hệ thống truyền thông, ứng dụng di động, mạng máy tính và bảo mật.

+) Chương trình khóa học ba năm nhằm cung cấp đào tạo về khía cạnh Công nghệ thông tin và thúc đẩy kết nối với các tổ chức của khu vực.

+) Kế hoạch học tập bao gồm Dự án đơn vị ngoại khóa (trước đây gọi là Thực tập) cho phép sinh viên có cách tiếp cận sớm với thị trường lao động; đáp ứng nhu cầu thị trường

+) Nhà phát triển ứng dụng phần mềm

+) Kỹ sư phần mềm

+) Lập trình viên giải pháp đa phương tiện

+) Quản trị hệ thống máy tính

+) Quản lý cơ sở dữ liệu

+) Bằng cấp trung học hoặc cử nhân

+) Trình độ tiếng Anh tối thiểu B2

+) CV đánh giá

+) Phỏng vấn (trực tiếp hoặc Skype)

Cử nhân du lịch

3 năm

+) Khóa học bao gồm các mô-đun cốt lõi với các mô-đun tùy chọn để phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên.

+) Các mô-đun thực tập cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm làm việc quý báu với các đối tác khác nhau, từ các công ty tư nhân đến chính quyền quốc gia, khu vực và địa phương. Việc thúc đẩy và nâng cao các điểm đến du lịch và đổi mới và phát triển các mô-đun sản phẩm du lịch củng cố các liên kết này, phát triển khả năng đổi mới của sinh viên. Mô-đun Phát triển & Thực hiện Dự án Du lịch bao gồm lập kế hoạch du lịch, phân tích phát triển và quản lý dự án.

Bằng cử nhân được công nhận sơ bộ bởi A3ES – Cơ quan đánh giá và công nhận giáo dục đại học (Bồ Đào Nha)

+) Thiết lập hành trình du lịch;

+) Sáng tạo và phát triển sản phẩm mới;

+) Nghiên cứu thị trường;

+) Xúc tiến du lịch;

+) Nhà điều hành du lịch và các cơ quan du lịch; Công ty dịch vụ du lịch;

+) Công viên giải trí và công ty vận tải;

+) Các cơ quan chính quyền trung ương, khu vực và địa phương kết nối với các công ty du lịch, tổ chức và quản lý sự kiện và các công ty hoạt hình du lịch;

+) Công ty vận tải;

+) Tư vấn.

+) Bằng cấp trung học hoặc cử nhân

+) Trình độ tiếng Anh tối thiểu B2

+) Phỏng vấn (trực tiếp hoặc Skype

Chương trình Mphil – giảng dạy bằng tiếng Anh
Các chương trình MPhil là chương trình chính thức hai năm của Chính phủ Bồ Đào Nha. Năm đầu tiên là học lý thuyết và năm thứ hai là nghiên cứu. Hai loại chương trình được pha trộn. Sinh viên có thể đăng ký học Thạc sĩ Đại học hoặc trong năm đầu tiên của chương trình chính thức hai năm của Chính phủ Bồ Đào Nha. Việc hoàn thành năm đầu tiên trao bằng tốt nghiệp Đại học và hoàn thành thành công luận án và viva trong năm thứ hai trao bằng chính thức MPhil.
Hiện nay, UPT đang triển khai 2 chương trình Thạc sỹ bao gồm Thạc sỹ Tin học- Chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm và Thạc sỹ Quản trị. Sinh viên muốn đăng ký chương trình Thạc sỹ cần có:
+) Bằng cử nhân về Quản lý, Kinh tế hoặc bất kỳ lĩnh vực liên quan nào
+) Yêu cầu tiếng anh (Tối thiểu trình độ Tiếng Anh B2 đối với Thạc sỹ Tin học)
+) Đánh giá CV
+) Phỏng vấn (trực tiếp hoặc Skype)

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể chương trình Du Học Bồ Đào Nha:

Hotline: 0388 43 43 34
VPGD: P213 Chung cư học viện Quốc phòng, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

500 + Đối tác nước ngoài

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN      Lựa chọn ngôn ngữ