DU HỌC BỒ ĐÀO NHA – ĐẠI HỌC CESPU

Cooperativa de Ensino Superior, Politécnico e Universitário viết tắt là CESPU là trường nổi tiếng với 36 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo nhân lực về lĩnh vực Y tế tại Bồ Đào Nha.

1. Giới thiệu về trường
Được thành lập tại Porto vào năm 1982, nhằm mục đích thúc đẩy giáo dục đại học trong lĩnh vực khoa học sức khỏe, lịch sử của CESPU có thể được đặc trưng bởi tinh thần tiên phong, sự đổi mới, tăng trưởng bền vững, bởi sự trung thành với nguyên tắc chuyên môn hóa, quốc tế hóa các tiêu chuẩn nghề nghiệp ở Châu Âu.Trường có thế mạnh trong việc đào tạo nhân lực trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và theo đuổi chất lượng toàn cầu.

/uploads/images/duhoc/cespu2.jpg
CESPU, CRL là đơn vị cấu thành nên Viện Khoa học sức khỏe (IUCS) và Viện Y tế Bách khoa Miền Bắc (IPSN), bao gồm Trường Y tế Vale Do Ave (ESSVA) và Trường Y tế cấp cao (ESSVS) với khoảng 4000 sinh viên. Hiện tại, thông qua các cơ sở giáo dục của mình, CESPU cung cấp hơn 50 kỳ học cử nhân và thạc sĩ, và gần 60 chương trình đào tạo sau đại học (không cấp bằng).Tất cả các khóa học này đều phù hợp với quy trình Bologna, được công nhận ở bất kỳ quốc gia nào ở châu Âu.

2. Cơ sở vật chất và hoạt động của sinh viên
Khu ký túc xá trường Đại học Gandra
Khu ký túc xá của trường Đại học Gandra có sức chứa 139 sinh viên và giảng viên.Các phòng được trang bị internet, điện thoại và TV với giường đơn, giường đôi và giường tầng. Khy ký túc xá cũng trang bị phòng dành cho người khuyết tật.Mỗi tầng của khu nhà sẽ có tủ đồ ăn tự chọn.Khu ký túc xá cũng bao gồm phòng học, phòng đa năng, quán cà phê/nhà hàng, phòng thể dục, giặt ủi và bãi đỗ xe tư nhân.

/uploads/images/duhoc/cespu.jpg

Thư viện
Thư viện của Viện CESPU thu thập, lưu giữ, bảo tồn tất cả các tài liệu khoa học sức khỏe và thông tin khoa học kỹ thuật cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu của Viện. Các bộ sưu tập có sẵn phục vụ cho tư vấn tại chỗ, không hạn chế và mở cửa sinh viên.
Văn phòng hỗ trợ sinh viên
Văn phòng này nhằm hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình học tập từ việc đăng ký cho đến sắp xếp công việc của sinh viên.Văn phòng giúp sinh viên hòa nhập với cuộc sống học tập và đảm bảo rằng họ không chỉ nhận thức được tất cả các dịch vụ và tài nguyên tại nơi họ học tập, mà còn làm quen với cách họ làm việc.
Mục tiêu cơ bản của bộ phận này là hỗ trợ sinh viên.Văn phòng cung cấp dịch vụ tâm lý và tư vấn, thông báo và hướng dẫn sinh viên với các gói học bổng và giới thiệu việc làm
Hội sinh viên IUCS
Hội sinh viên IUCS đại diện và bảo vệ lợi ích của sinh viên trong cộng đồng đại học.

Hội sinh viên có nhiều lựa chọn các hoạt động sinh viên được phân theo các phòng ban khác nhau, bao gồm từ sư phạm, giải trí, hỗ trợ sinh viên, truyền thống học tập và quan hệ đối ngoại. Hội sinh viên tổ chức và thúc đẩy các hội thảo cũng như các sự kiện thể thao, giải trí và văn hóa.Hội cũng cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm bán vật liệu nha khoa, bán hoặc cho thuê áo khoác phòng thí nghiệm và cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm máy tính có truy cập internet. Thẻ AE IUCS cung cấp một loạt giảm giá và lợi thế bao gồm quyền truy cập vào các cơ sở phòng chờ sinh viên.

Hội sinh viên cũng tham gia vào đào tạo bằng cấp.Mỗi bằng cấp có đại diện thúc đẩy các hoạt động phù hợp với lĩnh vực của họ.Họ hợp tác trực tiếp với Hội sinh viên để đảm bảo rằng mỗi sáng kiến có thể dựa vào sự hỗ trợ hậu cần lớn nhất có thể.

3. Giáo dục tại CESPU
Giáo dục đại học trong CESPU,về cơ bản được đặc trưng bởi chất lượng cao, độ chính xác và mức độ đòi hỏi cao.CESPU đã thực hiện một dự án giáo dục sáng tạo, với các phương pháp giảng dạy tích cực để sinh viên của họ có thể hưởng lợi từ nền giáo dục tốt nhất có thể.
CESPU đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo sinh viên trong môi trường làm việc thực tế, cho phép ở giai đoạn đầu, tiếp xúc trực tiếp với các bệnh viện và với thực tế là cuối cùng họ sẽ phải đối mặt với sự nghiệp chuyên nghiệp.Mối quan tâm này thực sự được phản ánh trong số các đơn vị chăm sóc sức khỏe hiện đang gia tăng mà tổ chức này có của riêng họ và những người được tổ chức trong quan hệ đối tác.
Các cơ sở giáo dục CESPU, đều có một môi trường học tập dễ chịu và luôn luôn chào đón, cởi mở, không chỉ có lợi cho chuyên môn mà còn cho sự phát triển cá nhân và xã hội của họ.Đó là hai cơ sở học thuật, tại các thành phố Gandra (ISCS-N và ESSVS) và Vila Nova de Famalicão (ESSVA), với các cơ sở tuyệt vời cho giáo dục đại học trong lĩnh vực y tế.
Các chương trình nghiên cứu của CESPU được điều chỉnh cho những người có cuộc sống năng động chuyên nghiệp.Ngoài ra còn có các chương trình tiếng Bồ Đào Nha chuyên sâu, dành cho sinh viên nước ngoài

4. Chương trình đào tạo
CỬ NHÂN (CHƯƠNG TRÌNH 1)
Chương trình Cử nhân thường kéo dài sáu đến tám học kỳ và cung cấp từ 180 – 240 tín chỉ ECTS.Cấp độ nghiên cứu này cung cấp cho sinh viên kiến thức khoa học cơ bản và các kỹ năng và công cụ toàn diện trong chuyên ngành cử nhân của họ rất quan trọng đối với việc đi làm ngay hoặc cho các nghiên cứu tiếp theo ở trình độ tiếp theo, bao gồm Thạc sĩ

THẠC SỸ (CHƯƠNG TRÌNH 2)
Thạc sỹ thường kéo dài từ ba đến bốn học kỳ và cung cấp từ 90-120 tín chỉ ECTS.Chương ‘trình này yêu cầu tham dự các khóa học lý thuyết, chuẩn bị và bảo vệ một luận án và / hoặc thực hiện một thời gian thực tập hoặc một dự án cùng với việc chuẩn bị và bảo vệ các báo cáo tương ứng, trong trường hợp bằng thạc sĩ chuyên nghiệp hoặc các định hướng cho thị trường lao động.

THẠC SỸ LIÊN KẾT (TÍCH HỢP CHƯƠNG TRÌNH HỌC 1+ 2)
Một số chương trình giáo dục đại học (Nha khoa và Khoa học dược phẩm) có cấu trúc bao gồm hai cấp độ tích hợp (Chương trình 1+2).Cấp độ đầu tiên (sáu học kỳ, bằng tốt nghiệp) không cho phép đạt được các kỹ năng chuyên môn cần thiết, nhưng cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản và đào tạo trong lĩnh vực chuyên ngành của họ, cũng như khả năng tiếp tục học tập trong một tổ chức giáo dục đại học quốc gia hoặc quốc tế khác.Cấp độ thứ hai (bốn đến sáu học kỳ) được đặc trưng bởi một đào tạo chuyên ngành đủ điều kiện sinh viên cho nghề nghiệp. Chu trình bao gồm một tập hợp các khóa học, viết và bảo vệ luận án hoặc báo cáo hoặc thực hiện một dự án vào cuối khóa học.Sau khi hoàn thành các thạc sĩ liên kết này, với thời lượng bình thường là mười hoặc mười hai học kỳ, cho từ 300-360 tín chỉ ECTS, sinh viên nhận được bằng thạc sĩ và được coi là đủ điều kiện chuyên môn cho nghề nghiệp.
Chương trình ERASMUS+
Erasmus + là chương trình của Liên minh châu Âu (EU) giai đoạn 2014-2020 nhằm hỗ trợ giáo dục, đào tạo, thanh thiếu niên trong tất cả các lĩnh vực, bao gồm Giáo dục đại học, Dạy nghề, Giáo dục người lớn, Giáo dục học đường, Hoạt động thanh thiếu niên và đào tạo trong Thể thao nghiệp dư.
Chương trình hỗ trợ 3 tiêu chí: Hành động, hợp tác và công cụ chính phù hợp với mục tiêu của Chiến lược Châu Âu 2020 và các sáng kiến hàng đầu của nó. Đặc điểm của chương trình này là mobility scheme, tức là sinh viên “không được” ở yên 1 chỗ mà bắt buộc “phải” học ở ít nhất 2 trường (tương đương 2 nước) trong nhóm các trường tham gia vào 1 chương trình.Chương trình cũng góp phần đạt được các mục tiêu của Khung chiến lược giáo dục và đào tạo châu Âu trong giáo dục và đào tạo.
Mục đích của chương trình này được tích hợp trong “Key Action 1” và cung cấp các cơ hội cho sinh viên và giáo viên trong Giáo dục đại học

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể chương trình Du Học Bồ Đào Nha:

Hotline: 0388 43 43 34
VPGD: P213 Chung cư học viện Quốc phòng, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

500 + Đối tác nước ngoài

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN      Lựa chọn ngôn ngữ