Tuyển dụng

Chính sách nhân sự tại DHT Group

DHT Group luôn định hướng xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, luôn có chí tiến thủ để song hành cùng DHT Group ngày càng lớn mạnh.

DHT Group luôn coi trọng nhân tài. Không có nhân tài, DHT Group vẫn có thể tồn tại, phát triển nhưng không thể lớn mạnh được. Muốn thu hút nhân tài, nhiệm vụ của DHT Group là tạo dựng một sân chơi công bằng, minh bạch mang tính cạnh tranh cao. Mỗi nhân viên đến với DHT Group đều có điều kiện thể trở thành 1 CEO chuyên nghiệp.

Nghề và Nghiệp tại DHT Group:

Với quan điểm Nghề là chìa khóa đưa nhân tài đến với DHT Group và đến với DHT Group mọi người đều có thể xây dựng Nghiệp. Do vậy, khi tuyển dụng Nhân sự, DHT Group đặt nguyên tắc lựa chọn ứng viên phù hợp, tiềm năng vào vị trí có điều kiện phát huy sở trường nhất để cùng các cộng sự xây dựng được sự nghiệp cho bản thân mình. Theo nguyên tắc này, DHT Group không phân biệt tín ngưỡng, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, quốc tịch trong quá trình tuyển chọn ứng viên có nhu cầu hợp tác với công ty.

1. Chính sách tuyển dụng:

Tất cả các ứng viên đều bình đẳng khi tìm kiếm cơ hội việc làm tại DHT Group. Ứng viên sẽ được tiếp cận, phản hồi thông tin đầy đủ, rõ ràng, được bảo mật thông tin trong quá trình tuyển dụng.

Tuyển dụng công khai, thống nhất về quy trình, quy định trong toàn hệ thống.

Ưu tiên tuyển dụng nhân sự có kinh nghiệm đang làm việc trong các lĩnh vực Xuất khẩu lao động hoặc các ứng viên được đào tạo chuyên môn sâu ở các trường đại học có uy tín trong nước hoặc nước ngoài theo định hướng nguồn nhân lực.

Khuyến khích Người lao động đang làm việc trong hệ thống tìm và giới thiệu ứng viên phù hợp với tiêu chuẩn tuyển dụng của công ty để tham gia dự tuyển.

Công ty luôn chào đón những người muốn đóng góp và vươn lên bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc.

2. Chính sách đào tạo, phát triển nghề nghiệp:

DHT Group luôn tạo điều kiện để Người lao động có cơ hội được đào tạo, phát triển nhằm xây dựng đội ngũ Cán bộ Nhân viên tinh thông về nghiệp vụ, có đạo đức nghề nghiệp, nhiệt tâm phục vụ khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Thực hiện nhiệm vụ này, hàng năm công ty dành một khoảng thời gian thích đáng, ngân sách phù hợp để thiết kế các chương trình đào tạo, mời các chuyên gia, giảng viên tốt nhất để cùng với đội ngũ nhân viên nâng cao năng lực làm việc của cá nhân.

a. Chính sách đào tạo hội nhập: 100% Cán bộ Nhân viên mới tuyển dụng vào công ty sẽ được tham gia chương trình đào tạo hội nhập nhằm giúp Người lao động hiểu rõ lịch sử hình thành và phát triển của DHT Group, hiểu rõ môi trường làm việc, các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi và được đào tạo, huấn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ để nắm bắt và hòa nhập nhanh nhất với công việc tại đây.

b. Chính sách đào tạo nâng cao: Hàng năm, DHT Group còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng, kiến thức về nghiệp vụ chuyên sâu cho các Cán bộ Nhân viên trong quá trình làm việc để tiếp tục hoàn thiện và nâng cao nghiệp vụ phục vụ tốt cho công việc tại Công ty.

c. Chính sách đào tạo cán bộ: Đối với các nhân viên xuất sắc có tiềm năng phát triển và các Cán bộ quản lý, DHT Group luôn quan tâm phát triển bằng cách đào tạo bổ sung thường xuyên các kỹ năng lãnh đạo, quản lý sự thay đổi, lập kế hoạch và tổ chức thực hiện, nâng cao hiệu quả quản lý thông qua huy động nguồn nhân lực….

DHT Group cũng chủ trương tài trợ một phần hoặc toàn bộ học phí cho các khóa học phát triển nâng cao chuyên môn theo chuyên ngành phù hợp đối với một số Cán bộ chủ chốt hoặc có tiềm năng phát triển trong tương lai. Sau khi tham gia các khóa đào tạo, tất cả các học viên sẽ được hỗ trợ để áp dụng các kiến thức thu được vào công việc và được đánh giá để có thể phát triển và thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai.

3. Chính sách lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ:

DHT Group luôn chú trọng tới việc xây dựng và hoàn thiện hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động theo các nguyên tắc:

+ Phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển,

+ Bảo đảm tính linh hoạt, công bằng,

+ Thỏa đáng và tương xứng mức độ cống hiến

+ Đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường lao động, nhằm mục đích thu hút và khuyến khích người lao động gia nhập và cống hiến lâu dài cho sự phát triển của DHT Group.

a. Lương và phụ cấp lương:

Lương cơ bản: Là mức lương Người lao động được hưởng theo ngạch bậc phù hợp với chức trách công việc đảm nhiệm tại DHT Group.

Lương năng suất: Là tiền lương mà Người lao động được hưởng thêm căn cứ vào hiệu quả kinh doanh chung của từng đơn vị và kết quả đánh giá khả năng hoàn thành công việc của cá nhân Người lao động hàng tháng, quý.

Các khoản phụ cấp khác được xem xét bổ sung tùy theo đặc thù công việc của từng vị trí và trong các giai đoạn phát triển khác nhau.

Được điều chỉnh tối thiểu 1 năm/1 lần và được xem xét điều chỉnh ngay khi có những cống hiến đặc biệt, đem lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

b. Khen thưởng:

Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, DHT Group còn áp dụng chính sách khen thưởng nhằm động viên, khuyến khích Cán bộ Nhân viên toàn hệ thống nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí công tác để xây dụng doanh nghiệp ngày càng phát triển và lớn mạnh. Những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc sẽ được tôn vinh và khen thưởng xứng đáng, kịp thời theo những quy định thống nhất, công bằng và công khai, kết hợp khen thưởng tinh thần và khen thưởng vật chất.

Chế độ thưởng định kỳ cho tập thể và cá nhân theo kết quả hoạt động, kinh doanh vào cuối năm tài chính (thưởng kinh doanh bổ sung).

Chế độ thưởng đột xuất cho tập thể và cá nhân có thành tích suất sắc có tác dụng nêu gương tốt, các sáng kiến, đổi mới đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Chế độ thưởng cho các hoạt động thi đua theo chủ đề cho DHT Group phát động phù hợp với mục tiêu kinh doanh của từng giai đoạn.

Thưởng trong các dịp lễ, tết, các ngày kỷ niệm của đất nước và ngày thành lập công ty.

c. Phúc lợi, đãi ngộ:

Chế độ bảo hiểm: Tất cả Cán bộ Nhân viên ký Hợp đồng lao động chính thức với DHT Group đều được hưởng các chế độ BHXH, BHYT phù hợp với Luật Lao động theo qui định của công ty.
Chế độ nghỉ ngơi, dưỡng sức và các hoạt động tập thể do DHT Group tổ chức.

4. Quy hoạch, đề bạt, bổ nhiệm:

Mọi CBNV có kết quả công việc xuất sắc được công nhận hàng năm và có tiềm năng phát triển sẽ được đưa vào diện Quy hoạch để đào tạo, bồi dưỡng đề bạt, bổ nhiệm vào các chức vụ quản lý khi có nhu cầu.

DHT Group luôn ưu tiên đề bạt, bổ nhiệm cán bộ từ nguồn nội bộ.

Đối với những người có năng lực quản lý và khả năng đảm nhiệm công việc ở mức cao hơn sẽ luôn được chúng tôi ưu tiên đào tạo luân chuyển để tích lũy đủ kiến thức, kinh nghiệm cho các vị trí quản lý quan trọng hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

500 + Đối tác nước ngoài

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN      Lựa chọn ngôn ngữ