Xuất khẩu lao động

LỄ XUẤT CẢNH ĐOÀN THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN

Ngày 30 tháng 10 năm 2018, tại trung tâm đào tạo và giáo dục định hướng – Công ty Cổ phần Tập đoàn DHT (DHT GROUP) đã tổ chức buổi lễ xuất cảnh cho các bạn thực tập sinh (TTS) đi làm việc tại Nhật Bản.

Sau hơn 5 tháng đào tạo về ngoại ngữ và giáo dục định hướng tại DHT GROUP, 6 bạn TTS đơn hàng Xây dựng tổng hợp và Cơ khí đã hoàn toàn tự tin để có thể làm việc tại Nhật bản.
Có mặt tại buổi lễ, ông Trần Văn Nhật – phó Tổng giám đốc DHT GROUP cùng ban lãnh đạo công ty đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ về kinh nghiệm làm việc và sinh sống tại Nhật bản:
Các bạn cần phải xác định rõ mục đích khi quyết định đi làm việc tại nước ngoài, đặc biệt là Nhật bản.1000 ngày không phải dài, nhưng đủ để các bạn tích lũy được cho mình những kinh nghiệm quý giá về công việc, học được những tiến bộ về khoa học kỹ thuật tiên tiến, có những trải nghiệm về cuộc sống và hơn hết, kiếm được một khoản tiền làm vốn khi trở về nước. Hy vọng các bạn chấp hành tốt những cam kết đối với DHT GROUP, đối với nghiệp đoàn và xí nghiệp tiếp nhận, đem lại hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.
Chúc các bạn có đủ nghị lực, đủ sức khỏe, đủ kiên trì để một ngày nào đó nhìn lại, các bạn sẽ tự hào về những điều mình đã làm được

Các bạn lao động cũng đã có những phát biểu thẳng thắn, cảm ơn Ban lãnh đạo DHT Group đã hướng dẫn, đào tạo và giúp đỡ trong thời gian học tập tại Công ty, đồng thời bày tỏ sự mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, quan tâm, động viên trong suốt thời gian làm việc tại Nhật Bản.


Buổi lễ đã diễn ra rất xúc động, những giọt nước mắt đã rơi thể hiện tình cảm thày trò của các bạn TTS với các thầy cô của Trung tâm đào tạo.

Chúc các bạn sinh sống và làm việc thật tốt tại Nhật bản!

Với sứ mệnh trở thành 1 trong những công ty xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam, xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, DHT Group sẽ phấn đấu không ngừng để trở thành Công ty xuất khẩu lao động chuyên nghiệp, có uy tín và thương hiệu với các đối tác trong và ngoài nước


DHT GROUP liên tục tuyển thực tập sinh, kỹ sư, lao động đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản với nhiều ngành nghề.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trưởng phòng tuyển dụng Mr Dương

Tầng 11, tòa nhà COMA 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 912 88 82 84 – (+84) 24 3202 1122

Email: dhtgroup82@gmail.com

Website: www.dhtgroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

500 + Đối tác nước ngoài

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN      Lựa chọn ngôn ngữ