LỄ XUẤT CẢNH THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN THÁNG 1/2019

Ngày 30/1/2019, tại Trung tâm Đào tạo và Giáo dục định hướng của công ty CP Tập đoàn DHT tại Sóc Sơn đã tổ chức lễ Xuất Cảnh cho các bạn thực tập sinh đi làm việc có thời hạn theo hợp đồng tại Nhật Bản

Sau thời gian học ngoại ngữ và giáo dục định hướng tại trung tâm, các bạn thực tập sinh sẽ được xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc trong thời gian tới.

Phó Tổng giám đốc DHT Group, ông Trần Văn Nhật chúc mừng các TTS chuẩn bị xuất cảnh. Lãnh đạo DHT Group cũng kì vọng sau khi học tập và làm việc tại Nhật Bản về, các bạn sẽ tích góp cho mình một số vốn nhất định để giúp đỡ và bản thân, xa hơn nữa là góp phần vào kinh tế xã hội địa phương.

“Các bạn đi lao động cần phải được xác định rõ ràng, có niềm tin vào bản thân, quyết tâm vượt qua mọi thử thách để đạt được mục đích đã đề ra. Hãy nỗ lực làm việc và chấp hành các quy định của công ty làm việc và nước sở tại. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, luôn vững vàng ý chí và thành công trên con đường đã chọn.” Ông nói.

Các bạn lao động cũng đã có những phát biểu thẳng thắn, cảm ơn Ban lãnh đạo DHT Group đã hướng dẫn, đào tạo và giúp đỡ trong thời gian học tập tại Công ty, đồng thời bày tỏ sự mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, quan tâm, động viên trong suốt thời gian làm việc tại Nhật Bản.

Ông Trần Văn Nhật cùng các thày cô giáo tại Trung tâm Đào tạo & Giáo dục định hướng đã trao phần quà, chụp hình cùng các bạn TTS làm kỉ niệm.

Chúc các bạn sinh sống và làm việc thật tốt tại Nhật Bản!

Với sứ mệnh trở thành 1 trong những công ty xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam, xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, DHT Group sẽ phấn đấu không ngừng để trở thành Công ty xuất khẩu lao động chuyên nghiệp, có uy tín và thương hiệu với các đối tác trong và ngoài nước.


DHT GROUP liên tục tuyển thực tập sinh, kỹ sư, lao động đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản với nhiều ngành nghề.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Phòng tuyển dụng

  • Mr Dương: 0912 88 82 84
  • Mr Việt: 0911 93 32 28

Tầng 11, tòa nhà COMA 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 24 3202 1122
Email: dhtgroup82@gmail.com
Website: www.dhtgroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

500 + Đối tác nước ngoài

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN      Lựa chọn ngôn ngữ