LỄ XUẤT CẢNH THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN THÁNG 12 NĂM 2018

Ngày 3/12/2018, Công ty Cổ phần Tập đoàn DHT (DHT Group) tổ chức Lễ xuất cảnh tại trung tâm đào tạo và giáo dục định hướng cho các bạn thực tập sinh (TTS) đi làm việc tại Nhật Bản.

Buổi lễ có sự tham gia của ông Trần Văn Nhật – phó Tổng giám đốc DHT Group đại diện Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể thầy cô giáo có mặt tại trung tâm. Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Nhật gửi lời chúc mừng đến các bạn TTS đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Ông phát biểu:

“Trên con đường chinh phục những mục tiêu, luôn có những khó khăn và gian khổ nhưng chỉ cần chúng ta kiên trì, nhẫn nại thì sẽ vượt qua được tất cả. Những bước đi đầu tiên lúc nào cũng khó khăn nhưng các em hãy nghĩ về lý do mình bắt đầu, nghĩ về bố mẹ và gia đình đang ở phía sau mà cố gắng. Chúng ta không thể lựa chọn nơi ta sinh ra, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chọn cách để mình thành công.

Chúc các em sức khỏe, vững niềm tin và vững bước trên con đường đã chọn!”

Các bạn lao động cũng đã có những phát biểu thẳng thắn, cảm ơn Ban lãnh đạo DHT Group đã hướng dẫn, đào tạo và giúp đỡ trong thời gian học tập tại Công ty, đồng thời bày tỏ sự mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, quan tâm, động viên trong suốt thời gian làm việc tại Nhật Bản

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí đầm ấm và vui vẻ. Các bạn TTS đã lưu lại những bức ảnh làm kỉ niệm cùng các thày cô, bạn bè và người thân tại trung tâm.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Chúc các bạn sinh sống và làm việc thật tốt tại Nhật bản!

Với sứ mệnh trở thành 1 trong những công ty xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam, xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, DHT Group sẽ phấn đấu không ngừng để trở thành Công ty xuất khẩu lao động chuyên nghiệp, có uy tín và thương hiệu với các đối tác trong và ngoài nước.


DHT GROUP liên tục tuyển thực tập sinh, kỹ sư, lao động đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản với nhiều ngành nghề.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Phòng tuyển dụng

  • Mr Dương: 0912 88 82 84
  • Mr Việt: 0911 93 32 28

Tầng 11, tòa nhà COMA 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 24 3202 1122
Email: dhtgroup82@gmail.com
Website: www.dhtgroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

500 + Đối tác nước ngoài

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN      Lựa chọn ngôn ngữ