CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN DHT KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TỈNH QUẢNG BÌNH

Ngày 17/11/2018, Công ty CP Tập đoàn DHT tổ chức khai trương văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ về Xuất khẩu lao động và tư vấn du học tại địa chỉ: Số 193 Hùng Vương, Phường Ba Đồn, Thị xã Ba Đồn, Tỉnh Quảng Bình.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Sở LĐTBXH Tỉnh Quảng bình, lãnh đạo UBND Thị xã Ba Đồn, lãnh đạo Phòng LĐ TBXH Thị xã Ba Đồn cùng các ban ngành đoàn thể tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Sơn – Chủ tịch/Tổng giám đốc Công ty đánh giá cao sự kiên cường, cam đảm trong chiến đấu, tính cần cù chịu khó, ham học hỏi trong lao động của người dân Quảng Bình. Công ty DHT cam kết với lãnh đạo các Sở ban ngành khi triển khai hoạt động kinh doanh luôn tuân thủ đúng quy định của pháp luật, là đơn vị XKLĐ uy tín giúp người lao động giải quyết vấn đề việc làm, thực hiện công tác xóa đói giảm nghèo theo đúng chủ trương của Đảng và nhà nước.

Về phía địa phương, ông Nguyễn Ngọc Minh – đại diện Phòng LĐTBXH thị xã Ba Đồn hoan nghênh doanh nghiệp triển khai hoạt động trên địa bàn, sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, góp phần mang lại lợi ích cho người lao động nói riêng và địa phương nói chung.

Quảng Bình là một tỉnh duyên Hải thuộc vùng Bắc trung bộ Việt Nam với dân số 882.500 người, trong đó lực lượng lao động có tới 530.064 người, chiếm khoảng 60.72% dân số. Tỷ lệ người trong độ tuổi lao động chưa có việc làm tương đối cao so với tổng quy mô dân số trong tỉnh. Chính vì vậy, giải quyết công ăn việc làm là vấn đề xã hội rất cấp bách cần thực hiện trong giai đoạn hiện nay.

Văn phòng Quảng bình là văn phòng thứ 2 trong kế hoạch phát triển mạng lưới 30 văn phòng, điểm giao dịch của Công ty từ nay đến hết năm 2019.

Một số hình ảnh khai trương văn phòng:

Ban lãnh đạo chụp cùng cán bộ văn phòng Quảng Bình

Cán bộ văn phòng Quảng Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

500 + Đối tác nước ngoài

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN      Lựa chọn ngôn ngữ