Giới thiệu chung về DHT Group

Kính thưa quý khách hàng,

Trước hết, thay mặt cho Công ty cổ phần tập đoàn DHT (DHT GROUP., CORP), chúng tôi xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến sức khỏe, hạnh phúc và thành công cũng như lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách hàng đã hợp tác và đang hợp tác với chúng tôi .

DHT Group, một trong những cơ quan nhân lực hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi là doanh nghiệp có giấy phép do Chính phủ Việt Nam cấp để cung cấp lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Giấy phép Giấy phép số 898 / LDTBXH-GPXKLD do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp.

Từ khi thành lập đến nay, DHT Group đã hợp tác với nhiều tập đoàn, công ty và nhà tuyển dụng lớn trong các lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật, sản xuất, nông nghiệp, ngư nghiệp và dịch vụ… để cung cấp cho kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề và lao động nói chung làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ , Châu Âu.

Công ty chúng tôi có trung tâm đào tạo nghề với mục tiêu đào tạo lao động Việt Nam để trở thành công nhân có tay nghề cao. Hơn nữa, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo người lao động về văn hóa, lối sống, ngôn ngữ của đất nước mà họ muốn làm việc.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực ở nước ngoài, một đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp tại thị trường lao động địa phương và trường dạy nghề được đầu tư tốt, mạng lưới đại lý toàn quốc, DHT Group cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực cung ứng nhân lực, tư vấn du học dịch vụ.

DHT GROUP luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước; là mối quan hệ đối tác tin cậy và đồng hành với bạn và thiết lập mối quan hệ ổn định.

Trân trọng!

(Giấy phép Hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài của DHT Group được Bộ LĐ-TB&XH cấp)

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DHT

Tên viết tắt: DHT GROUP

Tên giao dịch tiếng Anh: DHT GROUP CORPORATION

Mã số thuế: 0107359761

Trụ sở chính: 180 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng Xuất khẩu lao động: Tầng 11, tòa nhà COMA, 125D Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.202.1122

Email: dhtgroup82@gmail.com

Website: www.dhtgroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin liên quan

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

500 + Đối tác nước ngoài

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN      Lựa chọn ngôn ngữ